Giới thiệu về TBOX

TBOX Việt Nam tự hào là chuỗi thiết kế và chuyển giao công nghệ Sàn phẳng, Sàn hộp, Sàn ô cờ, Nội thất gỗ óc chó lớn tại thị trường Việt Nam từ năm 2012.

Với hệ thống 20 chi nhánh đại lý vùng miền từ Bắc chí Nam và đang tiếp tục mở rộng thị trường. Sản lượng năm hơn 500.000m2.

Là điểm đến tin cậy về các dịch vụ thiết kế thi công Sàn phẳng, Sàn ô cờ, Nội thất gỗ óc chó. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

TBOX Việt Nam áp dụng quy trình thiết kế chuyển giao trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng giải pháp. Bảo hành theo Luật xây dựng và mua gói bảo hiểm thiết kế cho các công trình.

Tầm nhìn

Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tưu Tbox Việt Nam (TBOX VN) là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng luôn cầu thị và liên tục cải tiến, mạnh dạn áp dụng công nghệ mới nhất, mang đến chất lượng vượt troioj tiến tới trở thành công ty thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng có thương hiệu hàng đầu Miền Bắc vào năm 2022. Tạo tiền đề đưa TBOX VN trở thành công ty tư ván thiết kế thi công xây dụng có tiếng tại Việt Nam vào những năm tiếp theo,

Sứ mệnh

Xã hội phát triển vượt bậc và đặc biệt khu vực miền bắc những năm gần đây, thu nhập ngày càng nâng cao, thị hiếu thẩm mỹ cũng vì thế được nâng cấp. Không còn khái niệm ăn no mặc ấm, nhà đủ ở mà chuyển sang ăn ngon mặc đẹp, nhà tiện nghi. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một ngôi nhà tiện nghi, đẹp từ chất lượng đến thẩm mỹ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đóng góp một phần sức tô điểm cho khu vực miến Bắc ngày càng đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng chất lượng

Để kiến tạo nên những công trình với hiệu quả, chất lượng vượt trội, TBOX VN luôn ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến từ Châu Âu vào trong các công trình mang đến cho khách hàng một sản phẩm, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện nghi về mặt công năng sử dụng.

Tạo dựng niềm tin

TBOX VN cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán, tạo được nhiềm tin mạnh mẽ cho khách hàng cũng như các Chủ đầu tư.

Lan tỏa sức mạnh

TBOX VN luôn cởi mở hợp tác cùng phát triển với các đối tác, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng, xây dựng và củng cố thêm niềm tin, cùng nhau phát triển bền vững, tất cả vì khách hàng, vì vẻ đẹp công trình xây dựng.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG TBOX

HỆ THỐNG 20 CHI NHÁNH ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Hệ thống 20 chi nhánh đại lý tại Việt Nam và đang không ngừng mở rộng về quy mô

BẰNG ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG DO BỘ KHCN CẤP

Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ chính hãng tại Việt Nam .TBOX Việt Nam là hệ thống thiết kế chuyển giao chính hãng số 1 tại Việt Nam với nhiều công nghệ mới được cập nhật liên tục

TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

TBOX Việt nam áp dụng quy trình thiết kế chuyển giao trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng giải pháp. Bảo hành theo Luật xây dựng và mua gói bảo hiểm thiết kế cho các công trình

GIẢI PHÁP TÂN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ chính hãng tại Việt Nam .TBOX Việt Nam là hệ thống thiết kế chuyển giao chính hãng số 1 tại Việt Nam với nhiều công nghệ mới được cập nhật liên tục

Tìm hiểu thêm về Tbox Việt Nam?

Bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi thông qua hồ sơ năng lực này.