Báo giá xây dựng nhà phần thô trọn gói [New Update 2021]

Thi công xây dựng nhà phần thô trọn gói tại các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ an, Hà Tĩnh. Tbox Việt Nam là đơn vị xây dựng phần thô nhà có trách nhiệm, uy tín lâu năm trên thị trường. 

CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THẮC MẮC

Hầu hết các chủ nhà đều có một khoản tiền nhất định chuẩn bị chi phí và khoản dự phòng khi thi công xây nhà, vì vậy các gia chủ đều rất e ngại sẽ phát sinh nhiều chi phí khi xây nhà. Vậy làm thế nào để kiểm soát hoàn toàn chi phí phát sinh ?

Phần thô thường không thay đổi khi thi công nhưng khi làm hoàn thiện, sẽ có phát sinh bởi nhiều loại vật tư hoàn thiện đa dạng và sở thích của chủ nhà cũng như những ngưới sử dụng thay đổi. Vì vậy, khi thực hiện báo giá xây thô, chúng tôi sẽ lên 1 dự toán vật tư hoàn thiện để chủ đầu tư có thể chọn, tìm hiểu kỹ và dự trù chi phí phát sinh. Như vậy nếu chủ đầu tư giữ nguyên như dự toán hay thiết kế thì sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Các nhà thầu nhận khoán nhân công thường đi lên từ các cai thợ, tổ trưởng nên cũng có một số vấn đề như sau:

  • Không được đào tạo bài bản trong các trường đại học chuyên ngành về xây dựng nên không am hiểu khi cần thay đổi kết cấu hay tính toán về biện pháp thi công phát sinh trong quá trình thi công
  • Không hỗ trợ thiết kế, xin phép xây dựng , lên dự toán cho chủ nhà  nên dễ bị phát sinh chi phí khi thi công
  • Không bố trí được kỹ thuật nghiệm thu các công đoạn trước khi chuyển bước sang bước tiếp theo.

Khác với các đồ gia dụng hay điện tử đều có đơn giá niêm yết, các chi phí linh kiện, sản xuất cấu thành không tùy biến thay đổi, Người sử dụng chỉ chọn sản phẩm nào có ưu đãi tốt, thương hiệu, bảo hành thì chọn mua.  Công tác triển khai thi công xây nhà có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và chi phối liên quan đến chất lượng công trình như : chủng loại vật tư, chất lượng thi công, kỹ thuật trình độ thi công, kinh nghiệm thi công , tiến độ thi công, tổ chức công ty, tay nghề thợ rất khác nhau giữa các nhà thầu. Vì vậy đơn giá xây dựng sẽ thay đổi giữa các đơn vị nhà thầu với nhau.

Nhằm mục đích hướng tới công trình bền vững, Tbox luôn chào giá và báo giá trên vật tư loại tốt, có độ bền vững cao, luôn tổ chức bộ máy đầy đủ để giám sát và nghiệm thu với chủ đầu tư, tổ đội. Ngoài ra trong quá trình thi công chúng tôi cũng có cam kết không giảm chất lượng vật tư theo yêu cầu quy định .

Chủ đầu tư sẽ thanh toán theo các giai đoạn công việc, thường xây nhà sẽ chia ra 8-10 đợt thanh toán tùy thuộc vào quy mô xây dựng. Các điều khoản sẽ được quy định rõ trong hợp đồng thi công.

Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng xong, chủ đầu tư cũng tạm ứng chi phí xây dựng trước để nhà thầu chuẩn bị nguyên vật tư máy móc nhân công triển khai thi công. Ngoài ra việc tạm ứng còn là khoản gối đầu để nhà thầu có thể có đủ chi phí triển khai các giai đoạn tiếp theo.

BAN MUỐN LIÊN HỆ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ TRỌN GÓI?

Vui lòng điền các thông tin dưới đây Tbox sẽ liên hệ bạn