Xây nhà trọn gói [Báo giá mới nhất Update 2022]

Thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ an, Hà Tĩnh, TP.HCM. Tbox Việt Nam là đơn vị xây dựng nhà chất lượng, uy tín với thời gian thi công nhanh. 

CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THẮC MẮC

Thực hiện xây nhà trọn gói đơn vị thi công sẽ thực hiện luôn khâu thiết kế bao gồm cả lên ý tưởng theo ý chủ nhà, phối hợp các phong cách kiến trúc hiện đại mới nhất và triển khai bản vẽ thi công thực tế. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ bao gồm Thiết kế kiến trúc, kết cấu và hồ sơ M&E

Chi phí xây nhà trọn gói thường được tính bằng tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng/m2. Đơn giá xây dựng là tổng hợp đầy đủ các chi phí phần thô và phần hoàn thiện. Do có hồ sơ thiết kế và dự toán đầy đủ nên đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình xây nhà.

Thi công phần thô được hiểu là toàn bộ quá trình thi công xây dựng hệ kết cấu chịu lực cơ bản ngôi nhà như : ép cọc, đổ móng, hệ khung bê tông cốt thép cột dầm sàn, xây tường tô trát, điện nước đi âm trong sàn và tường

Thi công hoàn thiện là phần công việc tô điểm tạo sự thẩm mỹ ngôi nhà bao gồm các công tác sơn bả ốp lát đóng trần thạch cao và lắp đặt thiết bị điện nước vệ sinh.

Với các chủ đầu tư không có thời gian thường xuyên ở công trường để phối hợp và giám sát công việc nhà thầu nên thuê một người giám sát thi công kết cấu, vật liệu xây dựng công trình mức lương từ 10-20 triệu .

bản thân các nhà thầu cũng đã có các kỹ sư giám sát trực tiếp để phối hợp với chủ nhà và tư vấn giám sát trong quá trình thi công.

Hồ sơ cấp phép xây dựng bao gồm 4 nội dung chính sau:

  • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng công trình
  • Hồ sơ chứng nhận quyền sở hữu đất (bản sao)
  • Hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng
  • Với các công trình xây chen cần có biên bản cam kết không ảnh hưởng tới hộ dân xung quanh

Với một hợp đồng thi công xây dựng trọn gói cần kết hợp kiểm tra các yếu tố chính sau:

  1. Diện tích xây nhà trọn gói : cách tính nhất quán và rõ ràng minh bạch
  2. Nội dung các công việc thực hiện của nhà thầu
  3. Vật tư xây dựng thể hiện trong bảng kê hợp đồng
  4. Tiến độ và thời gian hoàn thành công trình cam kết

Vật liệu xây nhà trọn gói luôn được thể hiện chủng loại theo danh mục trong hợp đồng. Sử dụng đúng các chủng loại chất lượng trên thị trường, có chứng chỉ xuất xưởng chất lượng kèm theo, cam kết phạt 20 triệu/ lần nếu như sử dụng loại không đảm bảo như cam kết.

trong quá trình làm bạn có thể kiểm tra đột xuất làm đến đâu thanh toán đến đó.

Nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ lãi ở :

  • Khấu hao được máy móc, chi phí thiết bị thi công, ván khuôn (do sử dụng nhiều công trình)
  • Lãi do nhân lực triển khai dồi dào triển khai được nhiều công trình cùng lúcLãi do tối ưu chi phí xây dựng, không cắt vụn thép, không lãng phí vật liệu sắt thép xi măng.

Bạn không có chút kiến thức nào. Đa số thợ thì chỉ làm theo kinh nghiệm chứ không qua trường lớp. Nếu bạn tự làm sẽ rất vất vả. 1 là mướn giám sát, giám sát phải có tâm và không móc nối với đội thợ công. Ngoài ra thời gian giám sát cũng không thể thường xuyên ở công trường được vì mức lương hiện thời của giám sát là 10- 20 triệu và họ còn phải làm nhiều công trình cùng lúc để đảm bảo thu nhập

Còn nếu mướn nhà thầu xây nhà trọn gói thì bạn nhàn, nếu chọn nhà thầu có tâm thì công trình được đảm bảo.

VIDEO XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tbox Việt Nam

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Khu đô thị - Chung cư
Biệt thự nhà ở
Khu đô thị - Chung cư
Khu đô thị - Chung cư
Khu đô thị - Chung cư
Khu đô thị - Chung cư
Khu đô thị - Chung cư
Biệt thự nhà ở
Biệt thự nhà ở
Biệt thự nhà ở

Tôi là Trương Thành, CEO của Tbox Việt Nam – đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về thiết kế, thi công xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự, văn phòng, đúc kết từ hơn 12 năm hoạt động trong xây dựng thi công, triển khai cho nhiều công trình nhà dân biệt thự lớn nhỏ . Ngoài chia sẻ trên blog, tôi cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề hướng dẫn chủ nhà nắm vững kiến thức về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở . Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. 206A Nguyễn Trãi – Hà Nội truongthanh.ksxd@gmail.com 0888053288